ข่าวทั่วไป

วังสวนบ้านแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี ปิดปรับปรุง 1 - 22 ตุลาคม 2561  ประกาศ เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2556 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา
 ประกาศ เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2556 สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น

ข่าวรับสมัครนักศึกษา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การรับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ข่าวสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง ประกาศรายชื่อนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีสิทธิ์สอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (สาขาวิชาการบริหารการศึกษา)
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ประกาศ เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2559
 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยในปีงบประมาณ 2560 ปฏิทินกำหนดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2559 (ฉบับแก้ไขที่ 1)

ปฏิทินการเรียนการสอนระดับปัณฑิตศึกษา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (แก้ไขฉบับที่ 2) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (แก้ไขฉบับที่ 2)
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีึ เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาคพิเศษ ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560

More++