ข่าวทั่วไป

ประกาศ เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2556 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ประกาศ เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2556 สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น

ข่าวรับสมัครนักศึกษา

ประกาศฯ การรับสมัครเพื่อพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑  ประกาศฯ ผลการสอบประมวลความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผผู้เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศกึษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560
 ประกาศฯ ผลการสอบประมวลความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาระดับบัณฑิศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสหวิทยาการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560

ข่าวสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2560 กำหนดการรายงานตัวเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559-2560
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาภาคพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง ผลการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 (สาขาวิชาการบริหารการศึกษา)
 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ประกาศ เรื่อง การสอบประมวลความรู้ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2559
 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยในปีงบประมาณ 2560 ปฏิทินกำหนดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2559 (ฉบับแก้ไขที่ 1)

ปฏิทินการเรียนการสอนระดับปัณฑิตศึกษา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาโท ภาคพิเศษ ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560 ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่อง กำหนดการเกี่ยวกับการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาเอก ภาคพิเศษ ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560

More++